Phương thức giao hàng

Ngày đăng tin: 13:48:54 - 01/04/2014 - Số lần xem: 9264
Vikota Mart hướng dẫn phương thức giao hàng

Sau khi Vikota Mart tiếp nhận đợt đặt hàng từ quý khách hàng qua điện thoại. Chúng tôi sẽ hẹn lịch thích hợp nhất để giao hàng cho khách hàng.

Sau khi đã có thông tin khách hàng, Vikota Mart sẽ có trực tiếp nhân viên giao nhận để giao trực tiếp trái cây cho khách hàng tại địa chỉ nhận.

Khách hàng kiểm tra trái cây và tiếp nhận đơn hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận của Vikota Mart căn cứ trên hóa đơn kèm theo.

Lưu ý: Khách hàng cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng đánh giá khách quan thấy sản phẩm không đạt yêu cầu như đã quảng cáo có quyền từ chối đơn hàng vô điều kiện mà không phải chịu bất cứ một khoản chi phí nào.

Các tin khác
Giới thiệu VIkota Mart
Vikota Mart là thương hiệu gần gũi với nhân dân Việt Nam. Vikota Mart là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên cung ứng các loại nông sản ngon, nông sản sạch, nông sản cao cấp cho nhân dân Việt Nam.
Vikota Mart luôn cố gắng khám phá, tìm tòi ra những của ngon vật lạ, ngon, sạch, an toàn thực phẩm tuyệt đối, nhiều tác dụng trong đời sống và chữa bệnh giới thiệu và cung cấp tới toàn thể đồng bào Việt Nam. Chúng tôi cam kết những sản phẩm cung cấp tới tận tay khách hàng luôn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối, đúng chủng loại, đúng trọng lượng, đúng nước sở tại cung ứng, luôn đảm bảo hàng chính hãng.
  

NEWSLETTER Đăng ký nhận bản tin khuyến mại qua email

Đăng ký

Hỗ trợ
Sale HQVN

0917.276.889
Sale HQNK

0914.375.135