Phương thức đổi trả hàng

Ngày đăng tin: 13:45:56 - 01/04/2014 - Số lần xem: 10070
Vikota Mart hướng dẫn quy trình đổi trả hàng

Do mặt hàng Vikota Mart cung cấp là thực phẩm tươi. Trong quá trình nhận hàng, quý khách hàng cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng đánh giá sản phẩm không đạt yêu cầu như quảng cáo có quyền yêu cầu Agric Mart đổi sản phẩm khác hoặc từ chối đơn hàng.

Đối với những loại trái cây như Táo, Cam trong quá trình sử dụng nếu chẳng may khách hàng thấy có những quả đã bị hỏng nặng ở bên trong (lý do có thể trái bị đập trong quá trình vận chuyển) khách hàng vui lòng chụp ảnh lại sảm phẩm bị lỗi và gửi về cho Agric Mart qua hòm thứ datmuatraicau@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đổi cho khách hàng sản phẩm thay thế ngay hoặc bù vào đơn hàng đợt sau cho khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng đánh giá khách quan thấy sản phẩm không đạt yêu cầu như đã quảng cáo có quyền từ chối đơn hàng vô điều kiện mà không phải chịu bất cứ một khoản chi phí nào.

Các tin khác
Giới thiệu VIkota Mart
Vikota Mart là thương hiệu gần gũi với nhân dân Việt Nam. Vikota Mart là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên cung ứng các loại nông sản ngon, nông sản sạch, nông sản cao cấp cho nhân dân Việt Nam.
Vikota Mart luôn cố gắng khám phá, tìm tòi ra những của ngon vật lạ, ngon, sạch, an toàn thực phẩm tuyệt đối, nhiều tác dụng trong đời sống và chữa bệnh giới thiệu và cung cấp tới toàn thể đồng bào Việt Nam. Chúng tôi cam kết những sản phẩm cung cấp tới tận tay khách hàng luôn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối, đúng chủng loại, đúng trọng lượng, đúng nước sở tại cung ứng, luôn đảm bảo hàng chính hãng.
  

NEWSLETTER Đăng ký nhận bản tin khuyến mại qua email

Đăng ký

Hỗ trợ
Sale HQVN

0917.276.889
Sale HQNK

0914.375.135