Mua cây dâu tây ở đâu

Ngày đăng tin: 04:01:23 - 19/01/2014 - Số lần xem: 15897
Hiện nay có rất nhiều các chị em quan tâm và thích thú với món cây dâu tây. Aquangon Fruit chỉ dẫn cho mọi người thông tin mua cây dâu tây tại đâu như sau:

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có những nơi trồng nguyên bản cây dâu tây từ hạt giống bao gồm: Đà Lạt của Lâm Đồng và Mậu Châu của Sơn La.

Các giống dâu tây khá đa dạng, bao gồm Dâu tây New Zealand trồng tại Đà Lạt. Dâu Tây Úc trồng tại Mộc Châu. Dây tây Mỹ, dâu tây Nhật Bản trồng tại Đà Lạt và một số nơi khác.

Với nhu cầu khá lớn của quý khách hàng. Kể từ năm 2014 Aquangon Fruit chính thức cung cấp tới quý khách hàng của mình những Chậu dâu Tây cực kỳ đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hạt giống và hướng dẫn các chị em kỹ thuật trồng những cây dâu tây tuyệt vời.

Các chị em có thểm join vào Group Trồng Cây Dâu Tây để được hướng dẫn và cùng chia sẻ kinh nghiệm trồng cây dâu tây, cũng như khoe thành quả mình đạt được.

 

https://www.facebook.com/groups/HoiTrongCayDauTay

Các tin khác
Giới thiệu VIkota Mart
Vikota Mart là thương hiệu gần gũi với nhân dân Việt Nam. Vikota Mart là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên cung ứng các loại nông sản ngon, nông sản sạch, nông sản cao cấp cho nhân dân Việt Nam.
Vikota Mart luôn cố gắng khám phá, tìm tòi ra những của ngon vật lạ, ngon, sạch, an toàn thực phẩm tuyệt đối, nhiều tác dụng trong đời sống và chữa bệnh giới thiệu và cung cấp tới toàn thể đồng bào Việt Nam. Chúng tôi cam kết những sản phẩm cung cấp tới tận tay khách hàng luôn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối, đúng chủng loại, đúng trọng lượng, đúng nước sở tại cung ứng, luôn đảm bảo hàng chính hãng.
  

NEWSLETTER Đăng ký nhận bản tin khuyến mại qua email

Đăng ký

Hỗ trợ
Sale HQVN

0917.276.889
Sale HQNK

0914.375.135