Giới thiệu Vikota Mart

Hệ Thống Cung cấp trái cây tươi cao cấp Vikota Mart

 

Vikota Mart là Hệ thống cung cấp trái cây tươi cao cấp với việc cộng tác với chuỗi các cửa hàng đang và đã xây dựng đạt tiêu chuẩn với các quy tắc hoạt động chuẩn mực nằm tại các địa điểm khá thuận lợi cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Bằng nhiều nỗ lực liên tục, hệ thống Vikota Mart đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm thực phẩm an toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng hàng đầu trên thị trường mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện khác.

 

Slogan của chúng tôi là: "Sạch và Ngon- Cả nhà yên tâm"

 

Chúng tôi luôn hành động tích cực, khác biệt, tạo ra các xu thế dẫn đầu với mong muốn sẽ cung cấp những loại trái cây tươi sạch và ngon nhất, đảm bảo an toàn thực phẩm an toàn tuyệt đối, chất lượng hảo hạng giúp cả nhà gia đình khách hàng yên tâm khi sử dụng các loại trái cây do Vikota cung cấp.

 

Xuất phát điểm khiêm tốn với một cửa hàng tại 28 Nguyễn Huy Tưởng với những sản phẩm trái cây tươi thông dụng như táo, cam, nho, cherry, lê, ... để đến nay, Vikota Mart thực sự đã tạo được sự khác biệt so với các nhà cung cấp khác trên thị trường, tạo được niềm tin đến người tiêu dùng với việc tập trung và xây dựng việ hợp tác với các chuỗi cửa hàng trái cây tươi cao cấp an toàn, chất lượng.

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp phong phú các sản phẩm, đặc biệt là mở rộng hệ thống để đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Tại Vikota Mart lần đầu tiên hệ thống tủ bảo quản công nghiệp chuyên dụng được trang bị vào hệ thống, với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm do Vikota Mart cung cấp luôn đảm bảo giữ được tươi nguyên chất lượng từ nơi xuất xứ.

 

Vikota Mart đã trở thành thương hiệu cung cấp trái cây tươi cao cấp an toàn được lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu thưởng thức, biếu tặng, tổ chức tiệc, hội nghị. Sở hữu quy trình nhập khẩu, phân phối, vận chuyển và bảo quản chuyên nghiệp với hệ thống kho, xe mát, tủ trưng bày tiêu chuẩn quốc tế, Vikota Mart mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất đã được lựa chọn rất khắt khe và đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

 

Danh mục sản phẩm của Vikota Mart luôn đảm bảo cung cấp hầu hết những sản phẩm trái cây đặc sản khắp thế giới (Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Nam Phi, Chi Lê, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam,...) đến với khách hàng theo mùa vụ của chính nước sở tại và của Việt Nam.

 

Bên cạnh đó việc hợp tác với các đối tác quốc tế hàng đầu cung cấp trái cây tươi từ Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Châu Âu giúp luôn đảm bảo nguồn hàng phong phú và chất lượng để Vikota Mart đưa tới khách hàng của mình.

 

Kiên định với mục tiêu chỉ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thực sự, an toàn vệ sinh thực phẩm, những sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức với nguồn gốc xuất xứ được kiểm chứng và đảm bảo, Vikota Mart đã vượt qua khái niệm một cửa hàng trái cây thông thường và sớm trở thành thương hiệu cung cấp những sản phẩm trái cây tươi chất lượng cao, luôn tươi, sạch được khách hàng tin tưởng. 

 

Không chỉ chú trọng đặc biệt vào chất lượng sản phẩm, Vikota Mart còn hướng tới cung cấp những dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn, thân thiện để mỗi khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, khách hàng khi đến với Vikota Mart luôn được tư vấn, phục vụ tận tình để có thể mua được những sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt hơn, Vikota Mart luôn lắng nghe và đáp ứng những nhu cầu của khách trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm của Vikota Mart.

 

Thông qua chương trình "Gắn kết bền lâu" đã được triển khai trên toàn hệ thống, Vikota Mart tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng hệ thống bằng nhiều chính sách ưu đãi như giảm giá trực tiếp trên hóa đơn, tích điểm tặng quà, ưu tiên dịch vụ, tặng miễn phí những khóa đào tạo về dĩnh dưỡng, sức khỏe, ... 

 

Chương trình Thẻ khách hàng Gắn kết bền lâu- tri ân khách hàng với tâm huyết luôn hướng tới những quyền lợi và sự hài lòng tối đa cho khách hàng, Vikota Mart luôn nỗ lực để hoàn thiện hệ thống và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như một địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm trái cây nhập khẩu, sản phẩm của sức khỏe.

Giới thiệu VIkota Mart
Vikota Mart là thương hiệu gần gũi với nhân dân Việt Nam. Vikota Mart là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên cung ứng các loại nông sản ngon, nông sản sạch, nông sản cao cấp cho nhân dân Việt Nam.
Vikota Mart luôn cố gắng khám phá, tìm tòi ra những của ngon vật lạ, ngon, sạch, an toàn thực phẩm tuyệt đối, nhiều tác dụng trong đời sống và chữa bệnh giới thiệu và cung cấp tới toàn thể đồng bào Việt Nam. Chúng tôi cam kết những sản phẩm cung cấp tới tận tay khách hàng luôn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối, đúng chủng loại, đúng trọng lượng, đúng nước sở tại cung ứng, luôn đảm bảo hàng chính hãng.
  

NEWSLETTER Đăng ký nhận bản tin khuyến mại qua email

Đăng ký

Hỗ trợ
Sale HQVN

0917.276.889
Sale HQNK

0914.375.135