HƯƠNG VỊ MỚI CỦA TỎI

Ngày đăng tin: 00:57:27 - 12/04/2014 - Số lần xem: 6661
Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Tỏi đen với hương vị phong phú và tuyệt vời! Tỏi đen với vị ngọt ngào và ngon miệng, đó một sự kết hợp hoàn hảo của một loại thức ăn giống như mật và tỏi thơm. Nó là một sự kết hợp gần giống như mứt hay thạch tan trong miệng bạn khi ăn, tương tự như một loại trái cây khô mềm và thơm dịu. Khó tin, nhưng là sự thật. Đó là một hương vị ngon độc đáo và duy nhất.
So với tỏi thông thường
 
Hãy tưởng tượng tỏi mà không có tất cả những thứ gây phiền nhiễu. Hơi thở hôi? Không. Mùi hăng? Không. Vị chát? Không thưa bạn. Bạn biết làm thế nào một chai rượu vang có thể ngon tuyệt vời hơn theo thời gian? Đó là những gì chúng tôi đang làm và nghiên cứu ở đây.
 
Đối với sức khỏe:
 
Trong thần thoại tôn giáo cổ xưa, tỏi đen là một huyền thoại bất tử. Chúng tôi có thể hứa chắc chắn với bạn rằng tỏi đen rất tốt cho sức khỏe của bạn với hàm lượng chất chống oxy hóa hơn gấp nhiều lần so với tỏi trắng. Nó cũng chứa S-Allycysteine​​, đó là một hợp chất tự nhiên đã được chứng minh là một yếu tố trong việc giảm cholesterol trong máu.
 
Tỏi là thực phẩm chống ung thư tốt nhất. Từ ai Cập cổ đại, tỏi đã được đánh giá là thực phẩm kỳ diệu để tăng cường nuôi dưỡng cơ thể và loại bỏ mệt mỏi.
 
Trong chương trình thực phẩm do viện Ung thư quốc gia hoa Kỳ vào năm 1990 đã xác nhận, tỏi đã được liệt kê là một trong 48 loại thực phẩm chống ung thư phổ biến bởi vì nó là thức ăn hiệu quả nhất để ngăn ngừa ung thư. Nó làm giảm cholesterol dư thừa và đường trong máu, và cũng có thể điều chỉnh nhu động ruột, dạ dày để loại bỏ các độc tố trong cơ thể.
 
TỎI ĐEN B garlic
 
Tỏi đen được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005. Nhờ công dụng đặc biệt, tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…
 
Tỏi đen B garlic được sản xuất bởi Công ty AUM bằng kỹ thuật lên men hiện đại của Nhật Bản trong điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.
Tags: tỏi đen,
Các tin khác
Giới thiệu VIkota Mart
Vikota Mart là thương hiệu gần gũi với nhân dân Việt Nam. Vikota Mart là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên cung ứng các loại nông sản ngon, nông sản sạch, nông sản cao cấp cho nhân dân Việt Nam.
Vikota Mart luôn cố gắng khám phá, tìm tòi ra những của ngon vật lạ, ngon, sạch, an toàn thực phẩm tuyệt đối, nhiều tác dụng trong đời sống và chữa bệnh giới thiệu và cung cấp tới toàn thể đồng bào Việt Nam. Chúng tôi cam kết những sản phẩm cung cấp tới tận tay khách hàng luôn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối, đúng chủng loại, đúng trọng lượng, đúng nước sở tại cung ứng, luôn đảm bảo hàng chính hãng.
  

NEWSLETTER Đăng ký nhận bản tin khuyến mại qua email

Đăng ký

Hỗ trợ
Sale HQVN

0917.276.889
Sale HQNK

0914.375.135