Hướng dẫn mua hàng

Ngày đăng tin: 13:41:01 - 01/04/2014 - Số lần xem: 11165
Vikota Mart hướng dẫn khách hàng mua trái cây như sau:

B1- Khách hàng truy cập Website http://vikota.com

B2- Khách hàng có thể truy cập trực tiếp tới sản phẩm quý khách hàng đang muốn mua thông qua hệ thống thanh công cụ ngang.

B3- Khách hàng ưng loại trái cây nào có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin cho Agric Mart theo SĐT 0914375135.

B4- Chúng tôi sẽ ghi nhận đơn hàng của quý khách hàng, chốt thời điểm giao hàng để làm thủ tục chuyển hàng cho khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng đánh giá khách quan thấy sản phẩm không đạt yêu cầu như đã quảng cáo có quyền từ chối đơn hàng vô điều kiện mà không phải chịu bất cứ một khoản chi phí nào.

Các tin khác
Giới thiệu VIkota Mart
Vikota Mart là thương hiệu gần gũi với nhân dân Việt Nam. Vikota Mart là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên cung ứng các loại nông sản ngon, nông sản sạch, nông sản cao cấp cho nhân dân Việt Nam.
Vikota Mart luôn cố gắng khám phá, tìm tòi ra những của ngon vật lạ, ngon, sạch, an toàn thực phẩm tuyệt đối, nhiều tác dụng trong đời sống và chữa bệnh giới thiệu và cung cấp tới toàn thể đồng bào Việt Nam. Chúng tôi cam kết những sản phẩm cung cấp tới tận tay khách hàng luôn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối, đúng chủng loại, đúng trọng lượng, đúng nước sở tại cung ứng, luôn đảm bảo hàng chính hãng.
  

NEWSLETTER Đăng ký nhận bản tin khuyến mại qua email

Đăng ký

Hỗ trợ
Sale HQVN

0917.276.889
Sale HQNK

0914.375.135