Dịch vụ Mua Rau Sạch Trực tuyến

Ngày đăng tin: 23:40:34 - 03/01/2014 - Số lần xem: 18661
Chất lượng rau xanh bị thả nổi và sự nhập nhèm của rau an toàn, khiến người tiêu dùng gần đây tìm đến lựa chọn mới: rau hữu cơ.

Rau hữu cơ nói riêng và thực phẩm hữu cơ nói chung rất hữu ích cho sức khỏe mỗi người và môi trường

Trong giai đoạn hiện nay, Chất lượng rau quả đang bị thả nổi, đặc biệt là rau quả được nhập từ Trung Quốc ngày càng đầy ắp trên thị trường. Những vụ ngộ độc thực phẩm đang ngày càng gia tăng đặc biệt là nguyên nhân của việc sử dụng rau còn nhiều dư lượng của thuốc bảo vệ thực vật gây nên.

Mức sống ngày càng cao, nhu cầu tiêu dùng Rau hữu cơ trên thị trường hiện nay rất lớn. Hiện tại trên thị trường thực phẩm xuất hiện khá nhiều cửa hàng rau sạch. Tuy nhiên không ít chị em nội trợ vẫn chưa hiểu hết được thực chất nguồn gốc xuất xứ của rau hữu cơ và vẫn mua phải những nguồn rau trà trộn với giá gấp3 lần giá rau thường. Đứng trước những lo ngại đó Aquangon Food cố gắng nỗ lực đưa sản phẩm rau sạch từ các dự án nông nghiệp hữu cơ đến cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, có thể truy xuất nguồn gốc. Sự trung thực của sản phẩm cũng như của siêu thị chính là nguyên tắc tồn tại của siêu thị chúng tôi. Vì lợi ích sức khỏe của mình hãy lựa chọn rau hữu cơ tại 
Aquangon Food

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao. Bằng sự quyết tâm,nhiệt huyết và lòng say mê nghề nghiệp, Aquangon Food đã nỗ lực bằng nhiều phương tiện để đưa sản phẩm hữu cơ đến được người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Rau hữu cơ an toàn "5 Không" cho sức khỏe người tiêu dùng:
- Không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật
- Không sử dụng các loại phân bón hóa học
- Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng
- Không sử dụng chất bảo quản
- Không sử dụng giống biến đổi gien

Phương thức mua hàng và thanh toán:

Rau hữu cơ được đóng thành túi tiêu chuẩn hoặc được thỏa thuận với khách (1kg, 2kg, 3kg) và chuyển định kỳ đến người mua đã đặt hàng trước.

Giao hàng theo thỏa thuận của khách hàng và nhà cung cấp

Đối với các bếp ăn tập thể (văn phòng, trường học, nhà hàng) khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên về các chủng loại rau và điều chỉnh đơn đặt hàng của mình

Thanh toán trực tiếp với người vận chuyển khi bạn nhận được rau.

Phương thức giao hàng:

- Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 5 kg  trở lên trong 6 quận nội thành hà nội (Q. Hoàn Kiếm, Q. Ba Đình, Q. Đống Đa, Q. Hai Bà Trưng, Q. Thanh Xuân, Q. Tây Hồ...). Vì vậy hãy mời đồng nghiệp hoặc hàng xóm của bạn cùng tham gia mua rau hữu cơ để việc nhận rau thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn.

- Với đơn hàng có giá trị nhỏ hơn và xa hơn xin quý khách vui lòng trả thêm 5000đ - 10.000đ tiền vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách chặng đường

- Thời gian giao hàng: giao hàng trong vòng 24g kể từ khi nhận đơn hàng.

Đối với những khách hàng ngoại tỉnh và ngoại thành Hà Nội Quy trình mua hàng như sau:

- Xem xét website và chọn lựa mặt hàng.

- Quý khách thanh toán trước giá trị đơn hàng + phí vận tải cho chúng tôi thông qua tài khoản ngân hàng.

Aquangon Food cam kết bán hàng có nguồn gốc xuất xứ minh bạch

Các tin khác
Giới thiệu VIkota Mart
Vikota Mart là thương hiệu gần gũi với nhân dân Việt Nam. Vikota Mart là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên cung ứng các loại nông sản ngon, nông sản sạch, nông sản cao cấp cho nhân dân Việt Nam.
Vikota Mart luôn cố gắng khám phá, tìm tòi ra những của ngon vật lạ, ngon, sạch, an toàn thực phẩm tuyệt đối, nhiều tác dụng trong đời sống và chữa bệnh giới thiệu và cung cấp tới toàn thể đồng bào Việt Nam. Chúng tôi cam kết những sản phẩm cung cấp tới tận tay khách hàng luôn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối, đúng chủng loại, đúng trọng lượng, đúng nước sở tại cung ứng, luôn đảm bảo hàng chính hãng.
  

NEWSLETTER Đăng ký nhận bản tin khuyến mại qua email

Đăng ký

Hỗ trợ
Sale HQVN

0917.276.889
Sale HQNK

0914.375.135