ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG VÀ ĐẶC TÍNH SINH LÝ CÁC LOẠI DÂU

Ngày đăng tin: 04:10:46 - 19/01/2014 - Số lần xem: 9732
http://hoaquatuoi.vn đưa ra một số kinh nghiệm nhận diện các loại dâu tây như sau:

- DÂU NHẬT:
Cây cao lớn, khỏe mạnh, bông chùm, trái hình tim, tai trái mỏng ôm vào trái, trọng lượng trái từ 8-25gr, khả năng kháng bệnh rất tốt, biên độ nhiệt cao, thích hợp trồng trong nhà kính ( nhiệt độ trong nhà kính chênh lệch cao ngày và đêm, vào thời điểm nắng nóng có thể lên đến 40 độ), có thể trồng được những vùng nóng.


- DÂU NEW ZELAND:
Cây lớn lá dày, khỏe mạnh, bong đơn, trái hình dài, tai lá dày vuốt ngược lên trên, trọng lượng trái từ 8-25gr, khả năng kháng bệnh rất tốt, biên độ nhiệt cao, thích hợp trồng trong nhà kính ( nhiệt độ trong nhà kính chênh lệch cao ngày và đêm, vào thời điểm nắng nóng có thể lên đến 40 độ), có thể trồng được những vùng nóng.


- DÂU MỸ:
Cây thấp, lá dày, nhân qua nhiều đời trái thường bị, tai lá méo do thụ phấn không đều thường bị dập do tác động của thời tiết, khả năng kháng bệnh thấp, trong điều kiện nhiệt độ cao, hạt phấn dễ bị khô, khả năng thụ phấn thấp nên ở vùng nóng cây có thể sống như khả năng ra bong đậu trái là rất thấp.

Các tin khác
Giới thiệu VIkota Mart
Vikota Mart là thương hiệu gần gũi với nhân dân Việt Nam. Vikota Mart là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên cung ứng các loại nông sản ngon, nông sản sạch, nông sản cao cấp cho nhân dân Việt Nam.
Vikota Mart luôn cố gắng khám phá, tìm tòi ra những của ngon vật lạ, ngon, sạch, an toàn thực phẩm tuyệt đối, nhiều tác dụng trong đời sống và chữa bệnh giới thiệu và cung cấp tới toàn thể đồng bào Việt Nam. Chúng tôi cam kết những sản phẩm cung cấp tới tận tay khách hàng luôn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối, đúng chủng loại, đúng trọng lượng, đúng nước sở tại cung ứng, luôn đảm bảo hàng chính hãng.
  

NEWSLETTER Đăng ký nhận bản tin khuyến mại qua email

Đăng ký

Hỗ trợ
Sale HQVN

0917.276.889
Sale HQNK

0914.375.135