Nho Xanh Mỹ không hạt Pretty Lady Emerald
Nho Xanh Mỹ không hạt Pretty Lady Emerald

Nho Xanh Mỹ không hạt Pretty Lady Emerald

300 000 đ
Số lượng:
Mã sản phẩm:Grapes-01
Số lượng: 19
Nho xanh Mỹ thượng hạng
9 6 Reviews 6 bầu chọn

Viết câu hỏi

Nội dung câu hỏi: (Lưu ý: không hỗ trợ HTML!)
Tên bạn:
Mã xác nhận
Thực hiện

Nho Mỹ không hạt dòng Pretty Lady Emerald là dòng nho tuyệt đỉnh của Mỹ. Dòng nho này có độ đường rất cao nên trái nho ăn cực giòn, cực tươi và cực ngọt.

 

Nhược điểm của dòng nho này là do cố độ đường cao nên trái nho rất dễ rụng. Đây cũng là một điểm để ta nhận biết được đâu là Nho thuộc dòng Emerald này.

1. Giống và chủng loại: 
Nho được trồng tại các vùng thung lũng màu mỡ và khí hậu ôn đới với đặc điểm ngày nóng, đêm lạnh. Sau khi ngủ đông 3 tháng trong thời tiết lạnh, nho sẽ chồi lộc, ra hoa kết trái vào mùa xuân. 
Các chủng Nho Xanh Mỹ: Thompson (T6 - T1) , Princess có hạt (T6 - T11), Pristine , Autumn King. Nho xanh không hạt Mỹ quả dài, màu xanh hổ phách, vị ngọt mát, rất giòn, không hạt.

2.  Xuất xứ và mùa vụ: Úc, bang Victoria là nơi trồng nhiều nho nhất


Nho Xanh Mỹ từ tháng 5 đến tháng 1 năm sau 
3. Thông tin dinh dưỡng: 
Nho tươi với tất cả các màu như đỏ, xanh và đen đều chứa hợp chất chống oxi hóa tự nhiên giúp cho tim khỏe mạnh, nho còn có khả năng chống các hoạt động ung thư và có tiềm năng duy trì sức khỏe của não.
Nho xanh cũng có chứa chất chống oxy hóa. Một nghiên cứu mới đây khi nhìn vào tổng khả năng chống oxy hóa (theo như cách đo của ORAC) đã tìm thấy mức độ đáng kể của nho xanh và nho đỏ: khả năng chống oxy hóa của nho đỏ là 2016 trong khi của nho xanh là 1789.
Ngoài ra nho xanh còn có một loại enzim tiêu hóa, nó được coi như một mẹo vặt làm sáng và săn chắc da.

4.  Lưu ý bảo quản và sử dụng: 
Nho xanh là loại yếu hơn Nho đen, nho đỏ, nho xanh không hạt Úc rất nhạy cảm, khi vận chuyển đi xa nên để vào hộp cẩn thận để nho không bị rụng. Khi đã rụng, nho rất dễ bị xâm nhập bởi vi khuẩn dẫn đến quả nho bị mềm và hỏng. luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho.
Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước.

Tags: Nho mỹ

NEWSLETTER Đăng ký nhận bản tin khuyến mại qua email

Đăng ký

Hỗ trợ
Sale HQVN

0917.276.889
Sale HQNK

0914.375.135