Mận October Sun Mỹ

Mận October Sun Mỹ

500 000 đ
Số lượng:
Mã sản phẩm:ManXanhMy
Số lượng: 1
Mận xanh mỹ
9 0 Reviews 0 bầu chọn

Viết câu hỏi

Nội dung câu hỏi: (Lưu ý: không hỗ trợ HTML!)
Tên bạn:
Mã xác nhận
Thực hiện

Mận Octorber Sun Mỹ quả to, có vị ngọt sắc và hạt rất nhỏ. Mận có trọng lượng trung bình mỗi quả từ 90g đến 120g, có vỏ ngoài màu xanh ngọc rất đẹp mắt.

Nguồn gốc, xuất xứ và mùa vụ

Mận Mỹ được trồng chủ yếu ở vùng Mississippi và miền nam nước Mỹ với các giống chính là: Prunus americana, P. hortulana và P. nigra . Đây là các vùng có khí hậu thuận lợi cho việc trồng mận vì cây mận ưa khí hậu Khô và Nóng.

Mận October Sun Mỹ thường có tại Việt Nam từ tháng 07 đến tháng 10 hàng năm.

Giá trị dinh dưỡng

  • Quả mận October Sun Mỹ chứa nhiều chất chống Oxy hóa Phenols, đây là chất có tác dụng làm trung hòa các gốc Oxy hóa bị phá hủy giúp ngăn ngừa bệnh tật và lão hóa. Ngoài ra, chất này còn giúp ngăn chặn quá trình phá hủy chất béo trong máu và trong màng tế bào.
  • Trong 1 quả mận October Sun Mỹ chứa rất nhiều Vitamin C rất tốt cho răng miệng, bảo vể nướu răng của bạn luôn khỏe mạnh và hỗ trợ hấp thu chất sắt cho cơ thể
  • Mận October Sun Mỹ có chứa một lượng axit malic có tác dụng chống táo bón. Đồng thời các chất có trong Mận đỏ mỹ còn có chức năng khử trùng và ngăn chặn sự phát triển những tác dụng xấu của thực phẩm khi vào trong ruột

Bảo quản và sử dụng

Cách chọn mận:  Chọn quả có vỏ màu đỏ thẫm, da trơn và chắc. Những quả lớn, không quá cứng hoặc mềm tay là vừa chín tới.

  • Mận October Sun Mỹ nên được bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 4 độ C, ở nhiệt độ này mận sẽ giữ được độ tươi, giòn lâu hơn.
  • Khi vận chuyển mận , các bạn nên nhẹ tay để không làm mất đi lớp phấn phủ trắng, tránh bị dập dẫn đến mềm quả và bị thâm bên trong. 
Tags: Mận
Sản phẩm cùng danh mục

NEWSLETTER Đăng ký nhận bản tin khuyến mại qua email

Đăng ký

Hỗ trợ
Sale HQVN

0917.276.889
Sale HQNK

0914.375.135